Tập Đoàn Hoàng Hà
» Thông tin chung   » Giới thiệu   » Sản phẩm   » Quảng cáo   » Bình chọn
Giới thiệu

Công ty cổ phần tập đoàn Hoàng Hà Tập đoàn Hoàng Hà HCC tiền thân là Công ty TNHH Hoàng Hà được thành lập ngày 19 tháng 3 năm 2002 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 2202000172 cấp tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh.

 

Nội dung chính sách chất lượng của Tập đoàn :

Tập đoàn Hoàng Hà HCC luôn coi chất lượng sản phẩm xây dựng và dịch vụ là yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của mình , với phương châm:


"Chất lượng - Đúng tiến độ - An toàn - Lợi ích khách hàng".


Với tư cách là Chủ tịch Tập đoàn - Tổng Giám đốc, tôi xin đảm bảo mọi thành viên trong Tập đoàn đều thấu hiểu và thực hiện theo hệ thống quản lý chất lượng đã được xác lập, bảo đảm cung cấp các nguồn lực để thực hiện được chính sách chất  lượng này.


Về mục tiêu chất lượng năm 2009 của Tập  đoàn :
 Năm 2009 Tập đoàn Hoàng Hà HCC phấn đấu đạt các mục tiêu sau :

-          100% các dự án được thi công.

-          Đúng thiết kế.

-          Đảm bảo tiến độ và chất lượng, đáp ứng các yêu cầu của chủ đầu tư.

-          Đảm bảo an toàn.

-          Đạt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

-          Duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000.

-          Phấn đấu doanh thu năm 2009 đạt 375 tỷ đồng (VNĐ)
 

Tình hình nhân sự :

Tập đoàn hiện tại có tổng số 1.300 lao động đang ổn định việc làm với mức  lương bình quân từ 1.800.000đ đến 3.000.000đ/người/tháng. Kế hoạch lao động cần tuyển dụng trong năm 2009 là hơn 500 người.

Điều kiện sinh hoạt:

-          Không gian làm việc thoáng mát, sang trọng, có nhà tập thể đảm bảo cho 400 - 500 người lao động ở, sinh hoạt thuận lợi cho công việc (có nhà giữ trẻ cho con em CBNV và người lao động gửi từ 6h30 đến 17h30 hàng ngày).

-          Có nhà ăn ca, sân thể thao, hội trường phục vụ CBNV, người lao động trong làm việc và hoạt động phong trào.

 

Về tổ chức chính trị - xã hội.

-          Chi bộ Đảng được thành lập năm 2002 với 3 đồng chí Đảng viên, đến tháng 10 năm 2007 thành lập Đảng bộ Tập đoàn nâng tổng số Đảng viên 40 đ/c sinh hoạt ở 03 chi bộ thuộc Đảng bộ Tập đoàn.

-          Tổ chức Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh luôn là những đơn vị có phong trào mạnh của huyện và tỉnh Quảng Ninh trong khối các Doanh nghiệp.

Công tác xã hội và công tác từ  thiện.


Tập đoàn luôn quan tâm đặc biệt và tham gia vào công tác từ thiện xã hội. Năm 2007 đã chi các hoạt động xã hội trên 200 triệu đồng.Năm 2008 đã chi các hoạt động xã hội trên 300 triệu đồng

Bằng những kết quả và thành tích đạt được trong quá trình xây dựng và hoạt động, Tập đoàn đã được các cấp, các ngành, các tổ chức kinh tế, các đài báo từ địa phương đến Trung ương công nhận sự trưởng thành lớn mạnh trong sản xuất kinh doanh, trong công tác xã hội nên Tập đoàn đã nhận được nhiều phần thưởng quý giá, đó là:

-          Sản phẩm ngói đất sét nung đạt huy chương vàng Việt Nam về chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn do chương trình bình chọn chứng nhận thương hiệu nổi tiếng vùng duyên hải Đồng Bằng Bắc Bộ tặng.

-          Cúp vàng WTO sản phẩm Việt Nam hợp chuẩn về sở hữu trí tuệ.
Nhận nhiều bằng khen của Bộ Công thương, của UBND tỉnh Quảng Ninh, UBND  huyện Đông Triều, BCH Đảng bộ huyện Đông Triều về thành tích trong sản xuất kinh doanh và tham gia các phong trào xã hội từ 2003 - 2007. Đặc biệt là giải thưởng Sao vàng đất Việt tốp 100 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam năm 2007.

-          Bên cạnh thành tích của tập thể là sự đóng góp và thành tích của lãnh đạo Tập đoàn - ông Phạm Văn Thể - Chủ tịch HĐQT - Tổng giám đốc  đã đoạt được danh hiệu: Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Quảng Ninh.

-          Giải thưởng cúp vàng Ngôi Sao Phương Đông, danh hiệu doanh nhân xuất sắc nổi tiếng vùng duyên hải Đồng bằng Bắc Bộ.

-          Giải thưởng Bạch Thái Bưởi, suy tôn Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu thế kỷ 21.

 

Ngoài ra, tập thể và cá nhân trong Tập đoàn Hoàng Hà còn nhận được nhiều bằng khen, kỷ niệm chương của các cấp, các ngành từ Trung ương đến địa phương trao tặng.

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Xây dựng thương hiệu | Diễn đàn | Liên hệ