Công Ty TNHH SX DV TM Tiến Thịnh
» Thông tin chung   » Giới thiệu   » Sản phẩm   » Quảng cáo   » Bình chọn
Giới thiệu

Thương hiệu dây điện từ Tiến Thịnh đã được công nhận là biểu tượng của chất lượng và thành công tại thị trường Việt Nam.

Khi cải cách kinh tế Việt Nam bắt đầu vào những năm đầu của thập kỷ 80, công ty Tiến Thịnh - một trong những công ty sản xuất dây điện từ đầu tiên tại Việt Nam - đã được thành lập. Sau hơn 20 năm , chúng tôi trở thành công ty sản xuất dây điện từ hàng đầu và là công ty duy nhất tại Việt Nam cung cấp cả 2 loại dây đồng và nhôm tráng men với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Phương hướng kinh doanh của Tiến Thịnh là tạo ra “NỀN TẢNG của CHẤT LƯỢNG và THÀNH CÔNG” cho tất cả khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi bằng cách chỉ sản xuất dây điện từ đồng và nhôm chất lượng cao với giá cạnh tranh. Do đó, ngày càng có nhiều công ty và khách hàng chọn dây điện từ Tiến Thịnh là giải pháp cho sản phẩm cạnh tranh toàn diện.

Tiến Thịnh sẽ luôn sáng tạo và phát triển các sản phẩm và dịch vụ để cung cấp cho khách hàng nhiều giá trị và sự thỏa mãn hơn. Và hơn hết, chúng tôi sẽ nổ lực trở thành công ty cùng phát triển với quý khách hàng.

 
Trang chủ | Giới thiệu | Tin tức | Xây dựng thương hiệu | Diễn đàn | Liên hệ